MASSAGE ONSEN 2 – ONSEN 2 MASSAGE

Thương hiệu: Tình trạng:
MASSAGE ONSEN 2 – ONSEN 2 MASSAGE
6.6 trên 10 được 11 bình chọn
1,200,000đ

MASSAGE ONSEN 2 – ONSEN 2 MASSAGE6.6 trên 10 được 11 bình chọn      MASSAGE DUBAI LUXURY Đẳng Cấp Làm Nên Sự Khác Biệt Địa chỉ: 41 Lê Thị Hồng Gấm – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại đặt vé: 0941 01 20 41 Thời […]

Số lượng:
MASSAGE ONSEN 2 – ONSEN 2 MASSAGE
6.6 trên 10 được 11 bình chọn
1587bb55488bb8d5e19a 2
 
 
 MASSAGE DUBAI LUXURY

Đẳng Cấp Làm Nên Sự Khác Biệt

Địa chỉ: 41 Lê Thị Hồng Gấm – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại đặt vé: 0941 01 20 41

Thời gian mở cửa: từ 9h sáng – 3h sáng ngày hôm sau. 

https://www.facebook.com/massagedubaiq1/

— ***** —

 Đắng cấp tạo nên sự khác biệt, Massage DuBai Luxury với hệ thống phòng sang trọng lịch sự và hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tạo nên một không gian thư giãn hấp dẫn là điểm đến đầy hưa hẹn cho quý khách.

Từ ngàn xưa khi chưa có thuốc tây phong phú, cha ông ta đã biết hái lượm những lá thuốc dọc theo dãy núi Trường Sơn để làm ra những bài thuốc dân gian chữa trị bệnh và thư giãn theo sau những ngày lao động mệt nhọc, cũng như khi thời tiết thay đổi theo bốn mùa.

Đặc biệt các thầy lương y đã biết bắt mạnh bốc thuốc cho người dân bằng những bài thuốc y học cổ truyền, người dân cũng biết ngâm mình trong hương hoa cỏ lạ để có những giây phút thư giãn thưởng thức cho riêng mình.

Với thời đại 4.0 như chúng ta hiện nay, nhịp sống luôn hối hả ở sài thành đông người, công việc căng thẳng như quản lý, làm việc và lái xe…

Sau những thời gian làm việc cũng như đi đường vất vả, ai cũng muốn tìm cho mình một không gian thư giãn tuyệt vời để thả mình vào không gian đó để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với mỹ nhân xinh đẹp kết hợp với mùi hương quyến rũ tự nhiên.

Massage DuBai Luxury sẽ là điểm đến lý tưởng cho quý khách tận hưởng sự hài hòa đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách gói massage Onsen DuBai 2, đây cũng là một trong những gói massage tuyệt vời của hệ thống massage của chúng tôi.

 

Giá Vé
 
Massage Onsen DuBai 2: 
 
Thời gian: 120 phút
 
Giá vé: 1200k

Miễn phí: Mì trứng, trái cây, nước suối, redbull và trà Ôlong. 

Điện thoại đặt vé ngay: 0941 01 20 41

Thời gian mở cửa: từ 9h sáng – 3h sáng ngày hôm sau.

 

 


LUXURY DUBAI MASSAGE

Level Makes The Difference

Address: 41 Le Thi Hong Gam Street – Nguyen Thai Binh Ward – District 1 – Ho Chi Minh City 

Phone Ticket Booking: +84 941 01 20 41

Opening time: From 9 am to 3 am the next day.

https://www.facebook.com/massagedubaiq1/

— ***** —

 

Premium makes a difference, Massage DuBai Luxury with elegant and modern room system, professional service style creates an attractive relaxation space is a promising destination for you.

Since ancient times, when there was no abundant medicine, our grand father knew how to collect herbal roots along the Truong Son mountain range to make folk remedies for healing and relaxation following hard working days as well as when the weather changes according to the four seasons.

In particular, the doctors of traditional medicine know how to forcefully dispense medicine for the people with traditional medicine remedies, people also know how to soak in strange flowers and flowers to have moments of relaxation to enjoy for themselves.

With the 4.0 era like us today, the bustling pace of life in crowded city, stressful jobs such as management, working and driving…

After a lot of time working as well as going on the road, everyone wants to find for themselves a great relaxing space to drop into that space to enjoy wonderful moments of relaxation with beautiful beauty with natural seductive scent.

Massage DuBai Luxury will be the ideal destination for you to enjoy that harmony, we would like to introduce to you the massage package Onsen DuBai 2, which is also one of the great massage packages of our massage system…

Ticket Price

Onsen Massage:

Duration: 120 munites

Ticket price: 2,400,000 VND (That’s about  105 US dollars)

Free: Tropical fruit, egg nooddles, mineral  water, redbull and Olong tea. 

Notes: Package price includes tip, tropical fruit, egg nooddles, mineral  water, redbull and Olong tea. 

Phone Ticket Booking: +84 941 01 20 41

Opening time: From 9 am to 3 am the next day.

  
 
image 3
 
image 4
 
image 5
 
Gọi (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN

ĐẶT VÉ NGAY - BOOK NOW